Máy làm mát

 Kính thưa Quý khách hàng! Ngày nay do thời tiết ngày càng nóng lên, nhu cầu làm mát cho nhà xưởng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu đó Cơ Điện Tuấn Long xin gửi tới Quý khách hàng những sản phẩm, nguyên lý hoạt động và hiệu quả của máy làm mát.

 Làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát(làm mát theo nguyên lý mở) được ứng dụng rộng rãi để làm giảm nhiệt độ tại nơi sản xuất hoặc làm mát các không gian mở. Với ưu điểm là chi phí giá rẻ, tiết kiệm điện và dễ lắp đặt. Vì vậy đây là giải pháp làm mát hiệu quả nhất.

 Hệ thống làm mát nhà xưởng là hệ thống máy làm mát lắp ngoài trời hút không khí môi trường bên ngoài xưởng qua màng trao đổi nhiệt trong máy để hạ nhiệt và thổi vào trong xưởng. Bằng nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi của nước (không phun sương) sẽ tạo cho môi trường trong nhà xưởng mát mẻ và được cung cấp 100% khí tươi.
 Có thể chọn lắp đặt máy hướng cửa gió thổi trực tiếp vào từng khu vực cần làm mát hoặc thiết kế thành hệ thống nhiều máy và ống dẫn gió làm mát cho tổng không gian nhà xưởng.
Với Máy làm mát bằng hơi nước Air Cooler, hệ thống các thiết bị và linh kiện sẽ tùy thiết kế tùy theo mặt bằng và yêu cầu cụ thể nhưng thường bao gồm các thiết bị sau:
1. Máy làm mát nhà xưởng.
2. Hệ giá đỡ máy làm mát bằng sắt.
3. Hệ thống ống dẫn phân phối gió vào nhà xưởng.
4. Hệ thống ống dẫn nước cho máy làm mát.
5. Bồn chứa nước cấp cho toàn hệ thống.
6. Cụm thiết bị hạ nhiệt nước, đảm bảo nhiệt độ nước cấp từ 19ºC ~ 25ºC (Tùy chọn thêm)
7. Vật tư hệ thống điện cấp cho Máy làm mát

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TUẤN LONG 
Hotline: 0943021936, 0982907768