Tấm làm mát chống rêu chất lượng cao

1. Giới thiệu về tấm làm mát chống rêu

 • Tấm làm mát chống rêu cooling pad  (hay tấm trao đổi nhiệt ) có chức năng biến đổi khí nóng thành luồng khí mát lạnh mang lại bầu không khí mát lành, dễ chịu trong không gian nhà xưởng. Khi trang bị hệ thống làm mát bằng hơi nước này thì nhiệt độ trong nhà xưởng có thể giảm tới 5-10 độ C so với nhiệt độ trước đó.
 • Tấm làm mát chống rêu cooling pad là tấm làm mát được tráng phủ thêm trên bề mặt ngoài một lớp đặc biệt màu đen, lớp này đóng vai trò như một lớp áo bảo vệ, nhằm mục đích tăng cường độ cứng vững cũng như tuổi thọ, mở rộng khả năng ứng dụng của sản phẩm trong những môi trường khắc nhiệt hơn, chống bám cặn của bụi bẩn, rêu mốc, vi khuẩn…
các loại tấm làm mát chống rêu 2m, 1,8m, 1,5m

Tấm làm mát chống rêu

2. Cấu tạo của Tấm làm mát chống rêu 2m,1.8m,1.5m

 • Tấm làm mát Cooling Pad được cấu thành bởi loại giấy Cellulose với các rãnh vật lý có chiều cao sóng h = 5 ->7mm.Các lớp sóng này được liên kết đan xen lại với nhau tạo thành một góc cắt là 900, trong đó góc nghiêng so với phương ngang của lớp sóng chẵn và của lớp sóng lẻ là như nhau và bằng 450.
thông số kích thước của tấm làm mát

thông số kích thước của tấm làm mát

 • Với thiết kế cấu trúc dạng tổ ong tạo ra diện tích bề mặt lớn trong cùng một thể tích không gian, làm tăng khả năng tiếp xúc giữa dòng không khí với bề mặt nhăn của tấm giấy thấm ẩm. Trên bề mặt của tấm giấy hình thành lên các màng nước bao phủ. Khi có luồng không khí đi qua, tại đây xảy ra quá trình bay hơi nước vào không khí, đồng thời có sự thay đổi cả về nhiệt độ và độ ẩm nên người ta gọi quá trình này là quá trình trao đổi nhiệt ẩm.

                                                 

Không khí nóng được hạ nhiệt từ 5-12 độ C sau khi đi qua tấm làm mát cooling pad

 • Quá trình trao đổi nhiệt ẩm giữa nước và không khí: Nước có nhiệt độ thấp hơn nên khi bay hơi hấp thụ một phần nhiệt từ không khí và nóng dần lên, ngược lại không khí nhả nhiệt nên nhiệt độ không khí giảm đi đồng thời độ ẩm cũng tăng lên thích hợp.
 • Hệ thống không khí bên trong được tạo ẩm, làm mát đồng thời các khí thải và bụi trong không khí ngoài trời được làm sạch, cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc.

3. Làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad chống rêu 2m,1.8m,1.5m

Hình ảnh về hệ thống tấm làm mát nhà xưởng

Hình ảnh về hệ thống tấm làm mát nhà xưởng

3.1 Nguyên lý làm mát bằng tấm cooling pad:

 • Không khí khi qua hệ thống giàn làm mát bằng cooling pad được lọc sạch, giảm nhiệt độ, hàm lượng oxi tăng đồng thời được bù ẩm, tạo môi trường làm việc lý tưởng giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
 • Nguyên lý làm mát bằng tấm cooling pad(Hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad ) là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (Cooling Pad), thông qua nguyên lý áp suất âm (tùy theo hiện trạng thực tế nhà xưởng, tính toán số lần trao đổi khí và lượng khí cần trao đổi để quy ra số quạt cần lắp đặt) làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng qua giàn cooling pad.
 • Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài; không khí từ ngoài xuyên qua tấm Cooling Pad, do tấm Cooling Pad được tưới ướt bởi nước, nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngoài trời.

                                             

 • Đối với bề mặt nhăn của tấm giấy thấm ẩm.
 • Trên bề mặt của tấm giấy hình thành lên các màng nước bao phủ, khi có luồng không khí đi qua tại đây xảy ra quá trình bay hơi nước vào không khí, đồng thời có sự thay đổi cả về nhiệt độ và độ ẩm nên người ta gọi quá trình này là quá trình trao đổi nhiệt.

3.2 Kết hợp cùng quạt thông gió công nghiệp

Trong các nhà máy nhà xưởng sản xuất xuất có nhiệt độ cao cần một dòng sản phẩm làm mát và thông gió thì tấm làm mát được két hợp vận hành cùng sản phẩm quạt thông gió vuông nhằm đáp ứng nhu cầu cấp gió tươi, không khí mát mẻ từ ngoài vào trong nhà xưởng.

Khí nóng trong xưởng sẽ được hút ra bởi quạt hút gió, khí bên ngoài sẽ đi qua tấm cooling pad và cấp trực tiếp vào nhà xưởng, giúp nhà xưởng luôn được đảm bảo về nhiệt độ cũng như không khí trong lành, khí mát và sạch

Hình ảnh quạt thông gió kết hợp tấm làm mát

Hình ảnh quạt thông gió kết hợp tấm làm mát

 

ĐẶC ĐIỂM:

 • Hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad ngoài khả năng giảm nhiệt độ, còn có thể giảm thiểu lượng bụi bẩn tồn đọng trong xưởng sản xuất, thay thế bằng không khí sạch bên ngoài. Lắp đặt dễ dàng, độ thẩm mỹ cao, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn tiết kiệm điện năng, kinh phí đầu tư thấp.

 • Hệ thống làm mát công nghiệp bằng tấm cooling pad phải được thiết kế và tính toán để đảm bảo hiệu suất làm mát cao nhất, nếu xưởng hay phòng quá kín hay quá hở đều làm giảm hiệu suất của hệ thống.

4. Lĩnh vực sử dụng tấm làm mát chống rêu cooling pad

 • Trong các ngành công nghiệp: Nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì, xưởng cơ khí, gara ô tô, đan lát mây tre, gốm sứ.

 • Trong các ngành dịch vụ: Nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi giải trí.

 • Trong lĩnh vực trồng trọt: Nhà kính vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh.

Lắp đặt tấm làm mát chống rêu 2m, 1.8m, 1.5m trong vườn lan

Lắp đặt tấm làm mát chống rêu trong vườn lan

 • Trong lĩnh vực chăn nuôi: Chuồng nuôi lợn, gà, vịt…

 • Trong hệ thống máy làm mát công nghiệp, máy làm mát gia đình…

 • Trong hệ thống làm mát khép kín của nhà xưởng, xưởng cơ khí, xưởng dệt may…

5. Hệ giàn làm mát (giàn lạnh) bao gồm:

                                               

 • Tấm làm mát 

 • Tấm phân phối nước

 • Khung bao tấm làm mát được làm từ inox 201, 304 dày 0,8mm

 • Lưới bảo vệ, lọc bụi (có thể có hoặc không: tùy chọn).

 • Hệ thống đường ống nước cấp, nước hồi và đường ống phân phối nước cho các giàn lạnh

 • Bể nước tuần hoàn cho hệ thống

 • Hệ máy bơm nước: Cung cấp nước cho các giàn làm mát

 • Tủ điện điều khiển: Điều khiển sự đóng cắt các thiết bị trong hệ thống

 • Thiết bị, vật tư hệ thống điện

 • Giàn tấm chắn nylon (có thể có hoặc không: tuỳ vào nhà xưởng cụ thể)

6. Hệ thống kích thước sản phẩm Tấm làm mát chống rêu Cooling Pad: Cao x Rộng x Dày(mm)

+ KT 2000x600x150mm loại nâu và chống rêu

+ KT 1800x600x150mm loại nâu và chống rêu

+ KT 1500x600x150mm loại nâu và chống rêu

+ KT 1200x600x150mm loại nâu và chống rêu

7. Mua tấm làm mát cooling pad ở đâu?

Cơ Điện Tuấn Long là đơn vị chuyên cung cấp tấm làm mát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp về giá cả, sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường mang đến nguồn không khí mát, sạch. Tấm làm mát là giải pháp làm mát hiệu quả trong chăn nuôi, nhà màng…

Ngoài ra Tấm làm mát cooling pad của Công ty Cơ Điện Tuấn Long cung cấp và phân phối rộng rãi hầu hết khắp các tỉnh thành cả nước:

Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất!

Tư vấn miễn phí, giao hàng toàn quốc!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TUẤN LONG 

VPGD: B1.3 HH03B Khu Đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

HCM: Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Kho 1: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Kho 2: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0982907768, 0943021936

Facebook