Tại sao cần lắp đặt quạt công nghiệp cho trang trại chăn nuôi?

1.Tác dụng của việc lắp đặt quạt công nghiệp cho trang trại chăn nuôi

  • Giúp thông gió, làm mát chuồng trại

Việc sử dụng quạt công nghiệp cho trang trại chăn nuôi giúp trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài. Cung cấp luồng gió tươi mát cho chuồng trại làm giảm nhiệt độ, tạo môi trường thoáng mát cho vật nuôi.

  • Hút khí thải, hút mùi

Việc xây dựng hệ thống thông gió cho trang trại giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu của trang trại ra bên ngoài .Tạo một môi trường không khí thoáng đãng giúp cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Tạo ra môi trường sạch cho công nhân làm việc

  • Giúp kiểm soát độ ẩm

Với hệ thống hút gió cho chăn nuôi giúp kiểm soát được độ ẩm. Nhờ vậy không gian thoáng, loại bỏ được những vi khuẩn, vi nấm gây bệnh cho vật nuôi. 

                   

2.Khi sử dụng quạt công nghiệp cho trang trại chăn nuôi mang lại nhiều lợi ích khác ví dụ như:

– Bảo đảm nhiệt độ và độ ẩm cho sức khỏe vật nuôi: Các hệ thống làm mát, lọc không khí thường sẽ giữ nhiệt độ từ 28±3 độ C và độ ẩm đạt mức 60-65%. Không khí luôn được duy trì, tạo điều kiện lý tưởng cho vật nuôi phát triển, tăng khả năng chống các loại dịch bệnh.

– Tiết kiệm chi phí: Nghe có vẻ không đúng nhưng thực tế hệ thống hút bụi, làm mát giúp tiết kiệm được 90% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí nếu đầu tư hệ thống máy lạnh.

– Phù hợp với mọi không gian: Từ không gian mở, bán mở đến kín, hệ thống cũng được đảm bảo lắp đặt mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ. Với các trang trại kín khi lắp đặt hệ thống làm mát nên kết hợp hệ thống thông gió.

– Dễ dàng vệ sinh: Cấu hình của hệ thống khá đơn giản nên dễ dàng vệ sinh. Các hệ thống nên được vệ sinh 3 tháng/lần để đảm bảo hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ.

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TUẤN LONG 

VPGD: B1.3 HH03B Khu Đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0982907768, 0943021936

Facebook