Quạt thông gió trang trại chăn nuôi loại nào tốt?

Ngày nay, mô hình chăn nuôi hiện đại và bảo vệ môi trường đang dần trở nên phổ biến và trở thành phương thức làm giàu cho bà con nông dân. Để làm được điều này, sự đóng góp của quạt thông gió là vô cùng quan trọng, giúp giải quyết mùi hôi chuồng trại và đảm bảo sức khoẻ của vật nuôi. Vậy quạt thông gió trang trại chăn nuôi loại nào tốt? Nếu bạn còn thắc mắc về điều này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết dưới đây

Tầm quan trọng của quạt thông gió cho trang trại chăn nuôi

Vật nuôi phát triển là nhờ vào rất nhiều yếu tố, bên cạnh thức ăn và nước uống thì yếu tố quan trọng không kém đó là môi trường sinh tồn của chúng. Liệu một môi trường nồng nặc khí thải khó chịu, mùi thức ăn hỗn tạp có lý tưởng để vật nuôi phát triển mà không phát sinh vi khuẩn gây hại? Tất nhiên là không rồi, chất lượng không khí kém, môi trường ô nhiễm là nguyên nhân khiến vật nuôi bị bệnh, phát triển kém, chất lượng thịt giảm, sinh trưởng chậm dẫn đến giá bán rẻ, nghiêm trọng hơn có thể mất trắng đàn gia súc vì dịch bệnh.

Sự xuất hiện của quạt thông gió sẽ giúp chủ trang trại yên tâm phần nào khi giải quyết tối ưu mùi hôi, khí thải ô nhiễm đồng thời làm thông thoáng không gian chuồng trại. Sự phát triển của lĩnh vực chăn nuôi có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào việc ứng dụng quạt thông gió để bảo vệ môi trường trang trại. 

Quạt thông gió trang trại chăn nuôi loại nào tốt?

Nhắc đến quạt thông gió nói chung, có đa dạng các chủng loại quạt thông gió khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng cụ thể. Đối với thông gió trang trại chăn nuôi, lựa chọn quạt thông gió vuông và quạt công nghiệp Composite là giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Quạt thông gió vuông

 • Quạt thông gió công nghiệp vuông là thiết bị quạt được thiết kế vuông vắn và lắp đặt trực tiếp lên tường nên không chiếm nhiều diện tích không gian sử dụng. 
 • Được chế tạo ưu việt hóa nhờ dùng hệ CAD/CAM, quạt thông gió vuông có độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động mở nên có thể ngăn bụi và nước không ảnh hưởng đến cánh quạt. 
 • Quạt mang lại nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn. Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, quạt thông gió đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.
 • Quạt công nghiệp Composite

 •  

  • Quạt công nghiệp Composite là sản phẩm được thiết kế bằng nhựa composite chất lượng cao. Chất liệu composite có khả năng chống ăn mòn hóa học. 
  • Quạt được thiết kế dạng miệng loa hoặc gắn miệng loa. Dùng để hút không khí nóng hút ra ngoài, kết hợp với tấm làm mát cooling pad để làm lạnh một cách hiệu quả.
  • Quạt được cấu tạo bằng chất liệu nhựa composite. Lá cánh bằng nhôm đúc áp lực cao. Phía sau có lá sách che mưa tự động, độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn. 
  • Quạt có thể dùng hút gió hoặc thổi gió đều rất tốt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí cho chủ trang trại, mang đến một luồng không khí tươi mới, thoáng mát cho vật nuôi.
  • Mua quạt thông gió trang trại ở đâu thì tốt?

   Sau khi tìm hiểu được dòng quạt thông gió phù hợp với trang trại chăn nuôi, bạn lo lắng không biết nên mua quạt thông gió ở đâu thì tốt. Vậy thì Cơ Điện Tuấn Long sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đa dạng các sản phẩm quạt thông gió vuông và quạt Composite với nhiều kích thước khác nhau, Cơ Điện Tuấn Long đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

  • Từ dịch vụ bán hàng cho đến giá thành sản phẩm, Cơ Điện Tuấn Long luôn chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ mức giá ưu đãi nhất. Hiện nay, Cơ Điện Tuấn Long là nhà cung cấp quạt thông gió và thi công quạt công nghiệp trang trại uy tín tại Việt Nam, phủ sóng toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, Cơ Điện Tuấn Long luôn đáp ứng được tốt nhất có thể bằng phương thức bán hàng online xu hướng thời đại mới. 
  • Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

   Hotline: 0943021936, 0982907768

   Email: codientuanlong@gmail.com

Facebook