Quạt ly tâm cao áp 18KW, động cơ 100% lõi đồng

1. Quạt hút ly tâm cao áp 18KW là gì

 • Quạt ly tâm cao áp 18kw à một trong các loi qut công nghip có áp suất rất lớn dùng để tạo áp cho các hạng mục công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy mà các loại quạt hướng trục và quạt ly tâm trung áp không thể đáp ứng được

     2. Phân loại quạt hút ly tâm cao áp 

 • Tương tự như quạt thông gió quạt hút ly tâm cũng có 2 loại là chuyển động trực tiếp và gián tiếp.
 • Tuy nhiên motor quạt hút ly tâm được đặt hoàn toàn ở bên ngoài nhằm tránh đường đi của hướng gió đồng thời giảm thiểu tối đa bụi bám dính lên motor quạt. 
 • Quạt hút ly tâm được thiết kế với nhiều mức độ công suất, nhiều cấp tốc độ phù hợp với dòng điện áp 220V hoặc 380V để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người dùng.

     3. Cấu tạo của Quạt hút ly tâm cao áp 18KW

                              

 • Quạt dùng động cơ trực tiếp và gián tiếp, cánh quạt được thiết kế nhiều khe hở, cân bằng động tốt. Cấu tạo rất chắc chắn, không rung và độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng.
 • Quạt hút ly tâm cao áp cũng có cấu tạo cơ bản giống quạt ly tâm thông thường gồm có các bộ phận chính như: Vỏ quạt, cánh quạt, giá đỡ quạt và động cơ, cụ thể:

      * Vỏ quạt 

 • Quạt được bao trùm bởi một lớp vỏ cách điệu, chế tạo từ thép CT3 cao cấp, chắc chắn, kiểu dáng xoắn ốc mang đậm đặc trưng của dòng quạt này.
 • Thiết kế chắc chắn và an toàn như vậy giúp cho quạt hoạt động không gây tiếng ồn khó chịu, không rung lắc, nghiêng ngả.

       *Cánh quạt

 • Hệ thống lá cánh nhiều, độ cong tuyệt đối, cánh quạt có thể đáp ứng lưu lượng gió lớn, áp lực cao trong mọi môi trường. Cánh quạt được gia công bền bỉ, chịu nhiệt tốt.

      *Động cơ

 • Quạt sử dụng động cơ nhập khẩu chính hãng, quấn lõi đồng 100% nên độ bền cao, chịu nhiệt tốt và hoạt động liên tục không gây nóng động cơ, không làm gián đoạn công việc.

      *Giá đỡ quạt

 • Đây là bộ phận góp phần mang lại sự an toàn cho cả quạt và người dùng. Giá đỡ được chế tạo từ vật liệu thép, cố định quạt tại 1 vị trí nhất định mà không có sự xô lệch, nghiêng ngả.
 • Quạt hút li tâm 3.0 làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, khi làm việc rôto hút không khí dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.
 • Thông số kỹ thuật quạt hút ly tâm cao áp 18KW:

  Kiểu Động cơ Công suất Lưu lượng gió Cột áp Nguồn điện
  Quạt ly tâm cao áp 100% dây đồng 18kw 5100m3/h 9148Pa 220V/380V

         

4.Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp 11kw trong công nghiệp

 • Sở hữu cột áp cao lên đến hàng ngàn Pa, quạt hút ly tâm cao áp mang những tính năng ưu việt phục vụ mọi môi trường sử dụng. Có thể thấy, rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng sản phẩm này để:

     4.1 Ứng dụng trong các hệ thống thông gió 

 • Quạt hút ly tâm cao áp có chức năng là cấp khí có áp suất cao để đẩy gió qua các đường ống gió, cấp khí thông gió cho hệ thống thông gió nhà máy, công xưởng hoặc sử dụng để thông gió tầng hầm.

     4.2 Ứng dụng trong công nghệ sấy tầng sôi

 • Công nghệ máy sấy tầng sôi bằng quạt ly tâm cao áp được biết đến là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có tác dụng giúp sấy khô các loại nguyên liệu dạng bột, thực hiện tạo hạt cho các sản phẩm dưới dạng hạt cốm, viên nhỏ.

     4.3 Ứng dụng trong các môi trường nhiều khí độc

 • Quạt được thiết kế với áp suất lên tới hàng nghìn Pa nên được sử dụng phổ biến để hút không khí nóng, khí thải nhà máy trong các môi trường có tính ăn mòn cao nên guồng cánh quạt đều được thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn.

     4.4 Ứng dụng trong tản nhiệt, cấp khí, hút khói

 • Quạt ly tâm siêu cao áp có khả năng tản nhiệt được sử dụng chủ yếu để thông gió trong nhà kho, nhà xưởng, các khu vui chơi, khu giải trí, hút mùi, hút khói bếp… nên được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi.

     5. Mua quạt hút ly tâm cao áp ở đâu ?

Công ty Cơ Điện Tuấn Long cung cấp và phân phối Quạt hút ly tâm cao áp rộng rãi hầu hết khắp các tỉnh thành cả nước:

Quạt hút ly tâm cao áp  tại Hà Nội

Quạt hút ly tâm cao áp tại Hồ Chí Minh

Quạt hút ly tâm cao áp tại Đà Nẵng

Quạt hút ly tâm cao áp tại Bình Dương

Quạt hút ly tâm cao áp  tại Long An

Quạt hút ly tâm cao áp  tại Ninh Bình

Quạt hút ly tâm cao áp  tại Nghệ An

Quạt hút ly tâm cao áp tại Hà Tĩnh

Quạt hút ly tâm cao áp tại Quảng Trị

Quạt hút ly tâm cao áp  tại Huế …

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TUẤN LONG 

VPGD: B1.3 HH03B Khu Đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

HCM: Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Kho 1: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Kho 2: Thường Tín, Hà Nội

Hotline: 0982907768, 0943021936

 

Facebook