bạt chống nóng cho heo

1. Giới thiệu về bạt chống nóng cho heo

Bạt chống nóng được sử dụng ở hầu hết các trang trại chăn nuôi với mục đích giảm nhiệt độ trong các chuồng chăn nuôi như: trại lợn, heo, trại gà, trại vịt…

2. Mục đích sử dụng bạt chống nóng 5 lớp tráng nhôm cách nhiệt

  • Các trang trại ở Việt Nam hầu hết được xây dựng dưới dạng tiền chế, lập mái tôn. Vì vậy vào những ngày thời tiết khắc nhiệt đặc biệt là mùa hè nhiệt độ ngoài trời trên mái tôn lên tời 45 độ C. ph đó nếu không lắp đặt hệ thống thông gió làm mát trang trại chăn nuôi thì nhiệt độ trong trang trại sẽ tăng cao. Do đó vật nuôi, con giống sẽ phát triển chậm có khí còn mắc bệnh và chết. Gây thiệt hại lớn cho nhà đầu tư chăn nuôi cũng như người nông dân.
  • Việc thông gió làm mát trang trại cần sự hỗ trợ rất đắc lực của tấm bạt trần tráng nhôm cách nhiệt.
  • Với mục đích cách nhiệt sự bức xạ nhiệt từ mái tôn mang lại. Giúp chống nóng, và giảm nhiệt độ trong trang trại do sự bức xạ nhiệt của mái gây ra.
  • Bạt trần tráng nhôm  cho trang trại không chỉ có tác dụng chống nóng, giảm sự bức xạ nhiệt vào mùa hè mà bạt trần tráng nhôm còn có tác dụng đảm bảo chuồng nuôi được ấm áp vào mùa đông.
  • Sử dụng bạt trần tráng nhôm trang trại giúp giữ ấm chuồng trại. Tạo tạo môi trường thuận lợi giúp vật nuôi có thể phát triển tốt, hạn chế và tránh các loại bệnh thường gặp.

3. Cấu taọ của bạt chống nóng 5 lớp tráng nhôm

3.1 Bạt chống nóng 5 lớp tráng nhôm cách nhiệt:

Làm từ 5 lớp, 2 mặt bên ngoài được tráng nhôm màu bạc có tác dụng phản xạ ánh sang tăng khả năng cách nhiệt. Vì vậy bạt trần tráng nhôm có khả năng cách nhiệt lên đến hơn 90%.

3.2 Quy cách bạt chống nóng 5 lớp tráng nhôm

+ KT: 1,2m x 50m(60m2/cuộn)

+ KT: 1,25x60m(75m2/cuộn)

+ KT: 1,5m x 60m(90m2/cuộn)

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp quạt hút, tấm làm mát trang trại, khung bao tấm làm mát, tấm cooling pad…Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TUẤN LONG 

VPGD: B1.3 HH03B Khu Đô Thị Thanh Hà, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0943021936, 0982907768

Email: codientuanlong@gmail.com

 

Facebook